Nhập Hàng Trung Quốc, Đặt Hàng Quảng Châu Trung Quốc

Tỉ giá: 3,650 Hotline: 0937866883
DATHANGCHINA.VN DATHANGCHINA.VN Tải App App Mobile cho khách đặt hàng

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Pindoudou

Pinduoduo là gì? Hướng dẫn tạo tài khoản mua hàng Pinduoduo

Thương mại điện tử Trung Quốc từng bị thống trị bởi bởi hai ông lớn là Alibaba và JD. Nhưng cục diện mọi thứ đã thay đổi khi Pinduoduo xuất hiện. Tuy tuổi đời còn non trẻ, Pinduoduo vẫn cho thấy mình là một đối thủ đáng gờm. Hãy cùng DATHANGCHINA tìm hiểu về Pinduoduo nhé.

 

pinduoduo là gì

Pinduoduo là gì?

Pinduoduo là nền tảng công nghệ thương mại điện tử được thành lập vào năm 2015. Kết hợp yếu tố mạng xã hội và mua sắm trực tuyến truyền thống. Tạo thành mô hình “mua theo nhóm”. Người dùng có thể hình thành một nhóm mua sắm để có mức giá ưu đãi hơn. Đây chính là điểm khác biệt giữa Pinduoduo với những trang thương mại điện tử truyền thống.

Mặc dù ra đời muộn hơn những ông lớn khác. Pinduoduo nổi lên như một thế lực đáng gờm. Sở hữu cho mình những chỉ số ấn tượng (Số liệu năm 2019):

Pinduoduo có lợi thể cạnh tranh gì?

Nhắm vào thị trường nông thôn, doanh nghiệp vừa và nhỏ

Xét về thị phần, Pinduoduo là công ty thương mại điện tử lớn thứ 3 Trung Quốc đứng sau Alibaba và JD.

Khi mà dường như Alibaba và JD thống trị ở những thành phố lớn. Thì Pinduoduo site đã tìm cho mình một lối đi riêng. Một phần lớn cơ sở người dùng mua hàng Pinduoduo đến từ các thành phố nhỏ hơn của Trung Quốc. Nơi mà có lẽ nhiều người tiêu dùng quan tâm đến giá cả hơn.

Cũng giống như các thành phố nhỏ. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ gần như bị hai ông lớn Alibaba và JD ngó lơ. Vì thế, khi Pinduoduo app ra đời đã thu hút một lượng rất lớn doanh nghiệp vừa và nhỏ tham gia vào nền tảng mua sắm mới.

Tiết kiệm chi phí quảng cáo và tiếp thị

Chi phí cho việc quảng cáo và tiếp thị cũng được giảm xuống đáng kể thông qua việc người dùng chia sẻ lên phương tiện truyền thông xã hội. Cách làm này vừa tiết kiệm được chi phí vừa hiệu quả.

Khi chia sẻ qua mạng xã hội, thông tin sản phẩm sẽ được người dùng gửi một cách chính xác nhất đến bạn bè, nhóm có cùng thu nhập và sở thích. Tiếp thị bằng cách lan truyền là một cách tiếp thị thông minh, hiệu quả và độ lan tỏa mạnh mẽ.

Tạo ra trải nghiệm thú vị cho người dùng và xây dựng cộng đồng

Điểm thú vị của việc mua hàng trên Pinduoduo đó là “mua hàng theo nhóm”. Việc này sẽ khiến nhiều người tiến lại gần nhau hơn. Bạn bè và những người xa lạ hợp thành một nhóm để có được những thỏa thuận mua hàng giá rẻ. Giúp thỏa mãn về giá và xây dựng lên các mối quan hệ cộng đồng.

Chính sách vận chuyển bảo vệ người tiêu dùng

Pinduoduo đưa ra chính sách vận chuyển cực kì nghiêm ngặt với người bán. Khi đơn hàng không giao sau 48h, người bán sẽ phải chịu một khoản tiền phạt nhất định. Số tiền này sẽ được trả cho người tiêu dùng.

Hướng dẫn cách mua hàng trên Pinduoduo

Pinduoduo không hỗ trợ Pinduoduo web trên máy tính như các trang thương mại điện tử khác mà chỉ phát  triển app Vậy nên cách duy nhất bạn có thể mua hàng là tải Pinduoduo app về điện thoại của mình. Thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tải app Pinduoduo

Truy cập App Store (Người dùng IOS) hoặc CH Play (Người dùng Android) tìm  kiếm cụm từ “Pinduoduo” và cài đặt.

pinduoduo app

Pinduoduo app

Bước 2: Tạo tài khoản Pinduoduo

Sau khi cài đặt xong, bạn mở ứng dụng và đăng kí tài khoản Pinduoduo. Chọn mục đăng kí bằng số điện thoại, hoặc nếu có tài khoản Wechat bạn có thể sử dụng để đăng nhập trực tiếp.

Xem thêm: Cách tạo tài khoản wechat mới nhất 2021

pin duo

Đăng nhập bằng wechat hoặc số điện thoại

Chọn mã quốc gia Việt Nam +84, nhập số điện thoại, sau đó nhập mã xác nhận để hoàn tất đăng kí. Như vậy là đã có thể đăng nhập Pinduoduo và mua hàng rồi.

cách mua hàng trên pinduoduo

Nhập mã xác nhận

Bước 3: Tìm kiếm sản phẩm cần mua

Sử dụng ô tìm kiếm và nhập tên sản phẩm mình muốn mua bằng tiếng Trung. Có thể sử dụng google dịch để dịch tên sản phẩm từ tiếng Việt sang tiếng Trung để dễ dàng mua sắm.

cách đăng kí pinduoduo

Sử dụng google dịch để dịch tên sản phẩm

Kết quả trả về rất nhiều sản phẩm với mẫu mã, kiểu dáng và giá thành đa dạng cho bạn lựa chọn.

Bước 4: Chọn sản phẩm cần mua

Sau khi bạn chọn được sản phẩm ưng ý. Nhấp chọn phần mua hàng chung. Chọn đầy đủ các thuộc tính sản phẩm rồi tiến hành mua hàng.

Mua hàng chung

Mua hàng chung

Bước 5: Thanh toán và vận chuyển

Khi đã làm đầy đủ các bước trên, bạn thực hiện hướng dẫn thanh toán theo hướng dẫn của hệ thống. Hiện tại, Pinduoduo không hỗ trợ vận chuyển ngoài Trung Quốc. Vì thế bạn cần có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc rồi sau đó chuyển về Việt Nam. Bạn có thể nhờ người quen bên Trung Quốc nhận hàng hoặc liên hệ dịch vụ mua hàng hộ và vận chuyển Trung Việt của DATHANGCHINA.Chúng tôi sẽ giúp bạn đặt và vận chuyển hàng về Việt Nam nhanh chóng, an toàn nhất.

 

Trên đây là những thông tin hữu ích về Pinduoduo mà DATHANGCHINA tổng hợp được. Mong rằng bạn cảm thấy bài viết này hữu ích. Nếu có nhu cầu mua hàng hộ, order hàng Trung Quốc về Việt Nam. Hãy liên hệ với DATHANGCHINA để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.