Nhập Hàng Trung Quốc, Đặt Hàng Quảng Châu Trung Quốc

Tỉ giá: 3850 Hotline: 0937866883
ĐH China ĐH China Tải App App Mobile cho khách đặt hàng
CÔNG CỤ MUA HÀNG

Công cụ đặt hàng taobao, 1688 trên Chrome tiện lợi và nhanh chóng

(Lưu ý chỉ sử dụng trên máy tính)

Chính sách khiếu nại

CHÍNH SÁCH GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI 

Lưu ý : Chúng tôi từ chối tiếp nhận khiếu nại đối với các khách hàng dùng lời lẽ xúc phạm, xưng hô mất lịch sự (Tao, mày), dọa dẫm nhân viên của Dathangchina.vn . Chúng tôi sẽ từ khối tiếp nhận khiếu nại của các khách hàng trên khi có hình ảnh, chứng cứ chứng minh. Các yếu tố dẫn đến việc bất lịch sự của quý khách sẽ không được xem xét để tiếp nhận khiếu nại.

3.1. Thời gian thực hiện, tiếp nhận và xử lý khiếu nại:

+ Thời gian khách hàng gửi khiếu nại: Trong vòng 48h kể từ khi nhận hàng.

- Cách thức gửi thông tin: Quý khách sử dụng chức năng khiếu nại trên website và tạo khiếu nại với đầy đủ thông tin yêu cầu

Quý khách đăng nhập tài khoản, lựa chọn đơn hàng cần khiếu nại, lựa chọn trạng thái khiếu nại, lựa chọn link hàng cần khiếu nại sau đó điền thông tin, hình ảnh hàng bị hỏng, gãy, vỡ…, mã vận đơn, hóa đơn của nhà cung cấp dán trên bao gì hàng hóa…

- Bảo lưu tình trạng kiện hàng và sản phẩm cho tới khi khiếu nại thành công hoặc đạt được thoả thuận khiếu nại với nhà cung cấp, chụp cân nặng kiện hàng kèm mã vận đơn và kích thước kiện nếu nhà cung cấp yêu cầu

- Quý khách cung cấp thông tin chính xác là cơ sở để chúng tôi hỗ trợ Quý khách khiếu nại với shop đạt hiệu quả cao.

Hình thức liên lạc: Dathangchina.vn sẽ trao đổi với Quý khách thông qua điện thoại hoặc trao đổi trực tiếp trên phần khiếu nại của đơn hàng

+ Thời gian chúng tôi tiếp nhận và xử lý khiếu nại: Khiếu nại của Quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 1 ngày nếu khiếu nại của Quý khách liên quan tới các bộ phận nghiệp vụ của công ty.

+ Nếu khiếu nại của Quý khách liên quan tới nhà cung cấp, phản hồi của chúng tôi sẽ gửi tới Quý khách trong vòng 3-4 ngày phụ thuộc vào sự hợp tác của nhà cung cấp.

+ Thời gian xử lý khiếu nại dịch vụ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

- Đối với các khiếu nại cần xác nhận thông tin hoặc làm việc với bên thứ ba gồm (nhà cung cấp, đơn vị vận chuyển…): Dathangchina.vn sẽ phải làm việc với các đơn vị này để có thông tin và xử lý khiếu nại.

- Đối với các khiếu nại phát sinh từ lỗi dịch vụ của chính Dathangchina.vn, chúng tôi sẽ xử lý trong vòng 03 ngày trong trường hợp không bị gián đoạn trong quá trình trao đổi & liên lạc với Quý khách về các phương án xử lý.

- Đối với khiếu nại từ các đơn hàng không sử dụng dịch vụ kiểm hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ xử lý khiếu nại người bán (nhà cung cấp) trong vòng 30 ngày. Nếu khiếu nại người bán (NCC) không thành công, chúng tôi sẽ đóng & từ chối khiếu nại

- Đối với khiếu nại từ các đơn hàng không khai báo trên hệ thống trước khi chúng tôi nhập kho Trung Quốc chúng tôi sẽ từ chối khiếu nại.

- Đối với khiếu nại từ các đơn hàng không không được đóng gói đúng cách khi chuyển đến nhà kho chúng tôi. Nếu có rủi ro xảy ra chúng tôi từ chối tiếp nhận khiếu nại. Đối với hàng hóa dễ vỡ của khách hàng ký gửi chúng tôi sẽ từ khối khiếu nại khi tổn thất xảy ra.

- Sau 60 ngày hàng nhập kho không về đến VN chúng tôi sẽ tiến hành xử lý hoàn tiền và đền bù khiếu nại cho khách hàng. Khách hàng chuẩn bị bill ký nhận và thông tin đơn hàng cho Dathangchina.vn

 

3.2. Chính sách bồi thường

3.2.1 . Đối với dịch vụ mua hộ ( Order)

* Trong trường hợp khách hàng sử dụng dịch vụ kiểm hàng : 

– Chúng tôi bồi thường 100% giá trị tiền hàng & phí mua hàng đối với các sản phẩm thiếu.

– Hoặc thỏa thuận bồi thường với các sản phẩm mua sai yêu cầu.

* Trong trường hợp khách hàng không sử dụng dịch vụ kiểm hàng :

– Chúng tôi bồi thường 30% giá trị tiền hàng thiếu và sai mẫu mã

– Hoặc thỏa thuận bồi thường đối với các sản phẩm giá trị lớn hơn 5 triệu.

* Trường hợp hàng hóa bị thất lạc do các nguyên nhân chủ quan của Dathangchina.vn hoặc đơn vị vận chuyển: bồi thường 100% giá trị hàng hóa và các phí dịch vụ liên quan:

* Trường hợp hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển và Quý khách có sử dụng dịch vụ đóng kiện gỗ:

– Chúng tôi hoàn 100% giá trị thiệt hại và phí đóng gói nếu lỗi phát sinh do Dathangchina.vn không thực hiện đúng các yêu cầu đóng gói hợp lý của Quý khách.

– Chúng tôi hoàn 100% giá trị thiệt hại và phí vận chuyển chênh lệch nếu lỗi phát sinh do Dathangchina.vn không thực hiện đúng các yêu cầu vận chuyển hợp lý của Quý khách.

– Hoặc thương lượng mức bồi thường/chia sẻ trong các trường hợp hỏng hóc không đáng có và không kiểm soát được trong quá trình vận chuyển

* Trường hợp hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển do Quý khách không sử dụng dịch vụ đóng kiện gỗ:

– Chúng tôi không bồi thường đối với hàng hóa không sử dụng dịch vụ gia cố hoặc đóng gỗ.

– Đối với những trường hợp hàng hóa dễ vỡ, dễ móp méo như hàng gia dụng, máy móc, vật liệu bằng nhựa, thủy tinh… mà quý khách không sử dụng dịch vụ gia cố và đóng kiện gỗ lại. nếu hàng hóa của Quý khách vẫn bị hỏng hóc vì những lý do không kiểm soát được, Quý khách vui lòng chịu mọi tổn thất.

3.2.1 . Đối với các đơn hàng ký gửi

Chúng tôi từ chối bồi thường đối với các đơn hàng không được khai báo trên hệ thống trước khi hàng hóa nhập kho Trung Quốc. ( Check trên hệ thống chúng tôi và trang web kuaidi100.com để làm thời gian xác thực).

- Đền bù 4 lần giá trị vận chuyển hoặc 30% tiền hàng đối với các đơn hàng không sử dụng dịch vụ bảo hiểm . Số tiền đền bù không vượt quá 30% giá trị đơn hàng. Lấy giá trị thấp hơn để đền bù. Tiền hàng được xác định theo quý khách khai báo. Nếu đơn hàng quá lớn chúng tôi sẽ yêu cầu xác nhận bằng bill mua hàng trên taobao,1688…

- Đền bù 100% giá trị đơn hàng hoặc thỏa thuận bồi thường đối với đơn hàng giá trị lớn hơn 5.000.000 VNĐ. Đối với các đơn hàng này quý khách vui lòng liên hệ CSKH để lấy thông tin về thỏa thuận bồi thường. Nếu các hàng không liên hệ chúng tôi sẽ áp dụng đền bù 30% giá trị tiền hàng và yêu cầu gửi bill thanh toán . Nếu không có bill chứng minh chúng tôi từ chối đền bù.

* Đối với các sản phẩm/hàng hóa là đồ điện tử :

Dathangchina.vn sẽ tiếp nhận xử lý các khiếu nại liên quan nứt, gãy sản phẩm. Chúng tôi không tiếp nhận và xử lý các khiếu nại liên quan đến hoạt động, chi tiết các bộ phận, bảo hành và chất lượng sản phẩm.

* Trong một số trường hợp:

Đathangchina.vn sẽ yêu cầu Quý khách chủ động thực hiện khiếu nại với nhà cung cấp, ví dụ như: Quý khác đã có thỏa thuận trước với nhà cung cấp về sản phẩm, Dathangchina.vn chỉ thanh toán tiền theo yêu cầu, Quý khách không đăng ký sử dụng dịch vụ kiểm hàng,…

3.4. Các lưu ý cần thiết

– Dathangchina.vn thiết lập các mức phí trên cơ sở giảm thiểu tối đa chi phí nhập hàng đối với Quý khách hàng để tạo ra những lợi thế cạnh tranh. Với đặc thù có nhiều rủi ro khó kiểm soát trong hoạt động kiểm hàng số lượng lớn & vận chuyển đường bộ theo các bao hàng như dễ móp méo hộp, chèn ép sản phẩm… Chúng tôi khuyến khích Quý khách lựa chọn hàng hóa, cách thức đóng gói/vận chuyển phù hợp và chia sẻ rủi ro với Dathangchina.vn khi xảy ra thiệt hại ngoài mong muốn.

– Việc đổi/trả hàng luôn chứa đựng nhiều rủi ro, Dathangchina.vn không khuyến khích xử lý khiếu nại dịch vụ theo phương án đổi/trả hàng. Chi phí đổi trả khách hàng chịu.

– Trong quá trình xử lý các khiếu nại dịch vụ có liên quan đến nhà cung cấp, Dathangchina.vn sẽ yêu cầu sự hợp tác từ Quý khách để việc thực hiện khiếu nại được giải quyết nhanh chóng và chính xác.